Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh lãnh đạo

Gương mặt đại diện của công ty: Ban lãnh đạo đóng vai trò là gương mặt đại diện của công ty. Hình ảnh về họ đóng giữ vị trí quan trọng trong mắt khách hàng, đối tác do đó đầu tư vào bộ ảnh lãnh đạo là việc nên làm.

Uy tín của doanh nghiệp: Hình ảnh đẹp về ban lãnh đạo giúp xây dựng thiện cảm từ phía khách hàng, đối tác từ đó tăng uy tín của công ty.

Công cụ hỗ trợ hoạt động tiếp thị: Những bức ảnh đẹp về đội ngũ lãnh đạo của công ty đồng thời là công cụ tốt giúp hỗ trợ hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh lãnh đạo mang đến cho bạn

Tư vấn ý tưởng và kịch bản: Không dừng lại ở việc cung cấp cho khách hàng một bộ ảnh lãnh đạo, chúng tôi sẵn sàng đi cùng bạn từ những “viên gạch” đầu tiên từ bước lên ý tưởng cho đến xây dựng kịch bản để đảm bảo từng bức ảnh trong bộ hình lãnh đạo của bạn đều thú vị và nhất quán trong một “câu chuyện” hay về doanh nghiệp.

Bộ ảnh hoàn thiện: Sao Kim hiểu rằng điều bạn quan tâm sau cùng là sản phẩm. Do đó, bằng cách tìm hiểu kỹ càng về từng cá nhân hay cả tập thể lãnh đạo, sự chuẩn bị cẩn trọng từ những chi tiết nhỏ, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn một bộ ảnh lãnh đạo hoàn thiện, xứng tầm.

Công nghệ hiện đại: Sở hữu những trang thiết bị tối tân và công nghệ hiện đại, Sao Kim đảm bảo làm hài lòng bạn với những yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Bên cạnh đó, quy trình chuyên nghiệp và dịch vụ trọn gói không chỉ chụp ảnh lãnh đạo mà chụp ảnh doanh nghiệp, sự kiện… giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào công việc chính của bạn một cách hiệu quả.

 

Why you should choose
Sao Kim
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Professional photography process
 • Thảo luận

  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

More than 3000+ customers trust

3000+ Customers have trusted SAOKIM to make 6000+ projects

Anh Hùng

Rất cảm ơn Sao Kim về những thiết kế các bạn đã hoàn thành cho thương hiệu Sunny Fruit. Trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau, tôi đặc biệt đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong các mẫu thiết kế và tinh thần làm việc khẩn trương, nhanh chóng, đúng hạn của đội ngũ nhân viên Sao Kim. Chúng tôi chắc chắn rằng trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lựa chọn Sao Kim làm đối tác cho những dự án thiết kế khác sau này.

Anh Hùng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AN THỊNH PHÁT

Lê Như Anh

Sản phẩm bộ nhân vật đại diện (Mascot) mà Sao Kim cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian 5 tháng thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục hài hòa, đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng như rất "khó nhằn" của TNG Holdings Vietnam về mặt đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa kết hợp yếu tố ngũ hành vừa mang nét đặc trưng riêng (không phân biệt giới tính, là một giống loài hoàn toàn mới) với những đặc điểm, tính cách, thói quen, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ Sao Kim dành cho dự án. Các thiết kế đều được bàn giao đúng hạn và có chất lượng thực sự ấn tượng.  

Lê Như Anh

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Mr. Tín

Cảm ơn Sao Kim đã thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu mà công ty Huy Long chúng tôi đưa ra. Các thiết kế rất độc đáo, hợp thị hiếu và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những sản phẩm mới của công ty vào thời gian tới. Trân trọng cảm ơn

Mr. Tín

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ CAO HUY LONG

Nguyễn Hoàng Lương

Cảm ơn Sao Kim đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Sao Kim đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Sao Kim đến các khách hàng, đối tác của mình.    

Nguyễn Hoàng Lương

CÔNG TY TNHH IDEMITSU ENGINEERING VIỆT NAM

Mr Tú

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Sao Kim đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.  

Mr Tú

Nhà hàng, cafe SAMMY

BÀ NGUYỄN THU THỦY

Thay mặt cho FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sao Kim đã đồng hành cùng FPT trong dự án Báo cáo thường niên 2019 lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn Sao Kim vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Do thời gian của dự án khá gấp nên có một số hạt sạn nhỏ của sản phẩm, tuy nhiên dự án đã rất thành công và đúng timeline. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, xin cảm ơn riêng Team thiết kế đã support rất nhiệt tình.  Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

BÀ NGUYỄN THU THỦY

CÔNG TY CỔ PHẦN FPT

Featured projects

Over 6800+ projects have been made by SAOKIM