Tại sao nên chụp ảnh 360 độ

Tạo ấn tượng: Với cách chụp ảnh truyền thống, một trong những khuyết điểm lớn nhất đó là những máy ảnh thông thường hiếm khi chụp được toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy của những phong cảnh hùng vĩ, toàn bộ nội thất một căn nhà hay các toà nhà cao chót vót. Thậm chí cho dù bạn có ống kính góc rộng đi nữa thì cũng rất khó để đặt hết tất cả vào khung hình mà vẫn cân bằng bố cục. Chụp ảnh 360 độ giúp xử lý khuyết điểm này đem lại cho bạn những hình ảnh ấn tượng.

Hỗ trợ bán hàng: Chụp ảnh 360 độ với góc ảnh rộng, sống động giúp tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng cũng như tăng mức độ tin tưởng của khách hàng khi họ có thể tham khảo sản phẩm mà không cần đến xem trực tiếp. Bên cạnh đó, hình ảnh độc đáo cũng hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn.

 

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ mang đến cho bạn

Kinh nghiệm: Đến với dịch vụ chụp hình panorama của Sao Kim, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầy mới mẻ này cũng như giải pháp chụp hình panorama hợp lý nhất.

Trang thiết bị hiện đại: Với hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng kèm các hiệu ứng đầy ấn tượng (như tour ảo 360 độ, tích hợp bản đồ, tính năng tương tác thực tế ảo, flycam 360 độ x 180 độ… ) hình ảnh của bạn sẽ được thể hiện sống động, dưới nhiều góc độ.

Hiệu quả: Tuỳ theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

Bộ ảnh hoàn chỉnh: Khách hàng sẽ nhận được 2 phiên bản của sản phẩm. Một phiên bản có độ phân giải trung bình dùng để đưa vào website và một phiên bản có độ phân giải cao (không nén) được ghi lại vào một CD có thể được sử dụng như một Electronic Brochure hoặc gửi kèm theo Email.

Ý tưởng và kịch bản chụp hình: Điểm khác biệt của một bộ ảnh thông thường và một bộ ảnh ấn tượng không chỉ nằm ở hình ảnh đẹp mà còn nằm ở ý tưởng sáng tạo. Sao Kim sẵn sàng cùng bạn ngồi xuống để tìm ra những phương án mới lạ nhất, chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để hiện thực hoá những ý tưởng này để tạo ra bộ ảnh 360 độ tốt nhất cho bạn.

Doanh nghiệp nào nên chụp ảnh 360 độ

Trên thế giới: Công nghệ chụp ảnh 360 độ đã trở nên phổ biến ở các nước tiên tiến như Mỹ, Châu u và một số nước châu Á như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… họ sử dụng ảnh 360 độ xoay chiều để tạo ra các hình ảnh toàn cảnh thể hiện mức độ hoành tráng của cảnh vật trong một bức hình duy nhất.

Tại Việt Nam: Khách sạn, resort, villa, nhà hàng, quán cà phê, bar, các dịch vụ lữ hành du lịch, công ty bất động sản, kiến trúc, nhà xưởng doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… là những đơn vị nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ để tạo sự khác biệt.

Why you should choose
Sao Kim
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Professional photography process
 • Thảo luận

  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

More than 3000+ customers trust

3000+ Customers have trusted SAOKIM to make 6000+ projects

Anh Hùng

Rất cảm ơn Sao Kim về những thiết kế các bạn đã hoàn thành cho thương hiệu Sunny Fruit. Trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau, tôi đặc biệt đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong các mẫu thiết kế và tinh thần làm việc khẩn trương, nhanh chóng, đúng hạn của đội ngũ nhân viên Sao Kim. Chúng tôi chắc chắn rằng trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lựa chọn Sao Kim làm đối tác cho những dự án thiết kế khác sau này.

Anh Hùng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AN THỊNH PHÁT

Lê Như Anh

Sản phẩm bộ nhân vật đại diện (Mascot) mà Sao Kim cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian 5 tháng thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục hài hòa, đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng như rất "khó nhằn" của TNG Holdings Vietnam về mặt đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa kết hợp yếu tố ngũ hành vừa mang nét đặc trưng riêng (không phân biệt giới tính, là một giống loài hoàn toàn mới) với những đặc điểm, tính cách, thói quen, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ Sao Kim dành cho dự án. Các thiết kế đều được bàn giao đúng hạn và có chất lượng thực sự ấn tượng.  

Lê Như Anh

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Mr. Tín

Cảm ơn Sao Kim đã thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu mà công ty Huy Long chúng tôi đưa ra. Các thiết kế rất độc đáo, hợp thị hiếu và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những sản phẩm mới của công ty vào thời gian tới. Trân trọng cảm ơn

Mr. Tín

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ CAO HUY LONG

Nguyễn Hoàng Lương

Cảm ơn Sao Kim đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Sao Kim đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Sao Kim đến các khách hàng, đối tác của mình.    

Nguyễn Hoàng Lương

CÔNG TY TNHH IDEMITSU ENGINEERING VIỆT NAM

Mr Tú

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Sao Kim đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.  

Mr Tú

Nhà hàng, cafe SAMMY

BÀ NGUYỄN THU THỦY

Thay mặt cho FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sao Kim đã đồng hành cùng FPT trong dự án Báo cáo thường niên 2019 lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn Sao Kim vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Do thời gian của dự án khá gấp nên có một số hạt sạn nhỏ của sản phẩm, tuy nhiên dự án đã rất thành công và đúng timeline. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, xin cảm ơn riêng Team thiết kế đã support rất nhiệt tình.  Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

BÀ NGUYỄN THU THỦY

CÔNG TY CỔ PHẦN FPT

Featured projects

Over 6800+ projects have been made by SAOKIM