Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh catalogue

Giới thiệu công ty: Một cuốn catalogue đẹp chắc chắn giúp giới thiệu công ty đến thị trường theo cách hiệu quả nhất.

Quảng bá thương hiệu: Không chỉ giúp giới thiệu công ty đến thị trường, một catalogue được đầu tư bằng những hình ảnh đầy đủ về sản phẩm, con người, công ty chuyên nghiệp đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của công ty nhanh chóng và ấn tượng.

Hỗ trợ hoạt động marketing: Cùng với các công cụ khác, catalogue là một kênh quan trọng giúp hỗ trợ hoạt động marketing. Do đó, hình ảnh catalogue được chăm chút là cần thiết để đảm bảo chất lượng hoạt động tiếp thị trong doanh nghiệp.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh brochure - catalogue mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp hình: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho cuốn catalogue của mình. Đừng lo lắng, Sao Kim có các giám đốc sáng tạo, stylist, thậm chí photographer cũng đồng thời tham gia vào công đoạn lên ý tưởng chụp hình giúp bạn có những bức ảnh catalogue không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa.

Hỗ trợ chỉnh sửa: Chúng tôi hiểu, một đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp không bao giờ nên dừng lại trong việc hoàn thiện sản phẩm của mình. Nếu bộ ảnh của bạn cần thêm những hiệu ứng hình ảnh, những tinh chỉnh phù hợp giúp hình ảnh sắc nét và sống động hơn, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật đảm bảo giúp bạn đạt được kỳ vọng của mình.

Bộ ảnh hoàn thiện: Cuối cùng, một bộ ảnh hoàn thiện bao gồm ảnh gốc, ảnh qua chỉnh sửa, ảnh sử dụng trên website hay ảnh dùng trên in ấn sẽ được bàn giao và sẵn sàng cùng bạn xuất hiện trên những cuốn catalogue độc đáo nhất.

 

Why you should choose
Sao Kim
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Professional photography process
 • Thảo luận

  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

More than 3000+ customers trust

3000+ Customers have trusted SAOKIM to make 6000+ projects

Anh Hùng

Rất cảm ơn Sao Kim về những thiết kế các bạn đã hoàn thành cho thương hiệu Sunny Fruit. Trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau, tôi đặc biệt đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong các mẫu thiết kế và tinh thần làm việc khẩn trương, nhanh chóng, đúng hạn của đội ngũ nhân viên Sao Kim. Chúng tôi chắc chắn rằng trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lựa chọn Sao Kim làm đối tác cho những dự án thiết kế khác sau này.

Anh Hùng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AN THỊNH PHÁT

Lê Như Anh

Sản phẩm bộ nhân vật đại diện (Mascot) mà Sao Kim cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian 5 tháng thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục hài hòa, đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng như rất "khó nhằn" của TNG Holdings Vietnam về mặt đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa kết hợp yếu tố ngũ hành vừa mang nét đặc trưng riêng (không phân biệt giới tính, là một giống loài hoàn toàn mới) với những đặc điểm, tính cách, thói quen, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ Sao Kim dành cho dự án. Các thiết kế đều được bàn giao đúng hạn và có chất lượng thực sự ấn tượng.  

Lê Như Anh

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Mr. Tín

Cảm ơn Sao Kim đã thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu mà công ty Huy Long chúng tôi đưa ra. Các thiết kế rất độc đáo, hợp thị hiếu và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những sản phẩm mới của công ty vào thời gian tới. Trân trọng cảm ơn

Mr. Tín

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ CAO HUY LONG

Nguyễn Hoàng Lương

Cảm ơn Sao Kim đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Sao Kim đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Sao Kim đến các khách hàng, đối tác của mình.    

Nguyễn Hoàng Lương

CÔNG TY TNHH IDEMITSU ENGINEERING VIỆT NAM

Mr Tú

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Sao Kim đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.  

Mr Tú

Nhà hàng, cafe SAMMY

BÀ NGUYỄN THU THỦY

Thay mặt cho FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sao Kim đã đồng hành cùng FPT trong dự án Báo cáo thường niên 2019 lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn Sao Kim vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Do thời gian của dự án khá gấp nên có một số hạt sạn nhỏ của sản phẩm, tuy nhiên dự án đã rất thành công và đúng timeline. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, xin cảm ơn riêng Team thiết kế đã support rất nhiệt tình.  Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

BÀ NGUYỄN THU THỦY

CÔNG TY CỔ PHẦN FPT

Featured projects

Over 6800+ projects have been made by SAOKIM