Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh làm Profile

Giới thiệu về công ty: Hình ảnh profile của công ty là bộ hình ảnh với mục đích giới thiệu về đội ngũ công ty, hình ảnh văn phòng, hình ảnh làm việc của nhân viên, hình ảnh những dự án đã thực hiện.

Quảng bá thương hiệu: Những hình ảnh này giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về công ty của bạn. Đây là những điều “quyết định” về bộ mặt của công ty khi khách hàng tìm kiếm, giới thiệu đội ngũ cũng như sản phẩm của công ty bạn. Hình ảnh profile đẹp, là bước đầu khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức trong mắt khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh profile mang đến cho bạn

Ý tưởng và kịch bản chụp hình: Đầu tiên chúng tôi cùng bạn xác định mục tiêu chụp ảnh profile. Sau đó, chúng tôi cùng bạn cân nhắc và chọn ra câu chuyện để bộ ảnh đi theo đó một cách liền mạch. Cuối cùng, Sao Kim giúp bạn lên kịch bản chụp hình để buổi chụp diễn ra hiệu quả nhất.

Chỉ đạo diễn xuất: Các nhiếp ảnh gia và chuyên gia của chúng tôi chịu trách nhiệm sắp xếp bố cục, người và vật, chỉ đạo diễn xuất để đảm bảo cho ra những bức ảnh hoàn hảo nhất.

Bộ ảnh hoàn thiện: Không thể thiếu một bộ ảnh hoàn thiện bao gồm ảnh gốc, ảnh qua chỉnh sửa, ảnh sử dụng trên website, ảnh sử dụng trên in ấn… giúp bạn thực hiện bất cứ mục đích truyền thông, tiếp thị nào.

Why you should choose
Sao Kim
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Professional photography process
 • Thảo luận

  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

More than 3000+ customers trust

3000+ Customers have trusted SAOKIM to make 6000+ projects

Featured projects

Over 6800+ projects have been made by SAOKIM