Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh sự kiện

Quảng bá hình ảnh công ty: Việc lưu lại hình ảnh, video những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo, gala tri ân khách hàng, hội thảo, các hoạt động xã hội… là vô cùng quan trọng để làm nguồn tư liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tiết kiệm chi phí: Thông thường, các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ của một đơn vị chụp ảnh sự kiện để tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn so với tự thực hiện. Một đơn vị chuyên nghiệp như Sao Kim có thể đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh cao nhất với quy trình chụp ảnh bài bản, chi tiết nhất so với nhu cầu của bạn.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện mang đến cho bạn

Bộ ảnh sự kiện đẹp, chất lượng cao: Bạn sẽ sở hữu bộ ảnh sự kiện, hôi nghị, meeting đẹp, đủ sức gây ấn tượng với người xem về quy mô và độ chuyên nghiệp của công ty mình.

Ekip và đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp: Sao Kim tự tin với đội ngũ nhiếp ảnh gia, chuyên gia với chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về kỹ thuật chụp ảnh cùng kinh nghiệm lâu năm giúp bạn luôn nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp trong suốt tiến trình diễn ra sự kiện.

Trang thiết bị hiện đại: Một bộ ảnh sự kiện đẹp phải luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, sắc nét tạo cảm giác chân thật cho người xem. Sao Kim luôn đầu tư những trang thiết bị tối tân nhất cùng cập nhật công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ bạn.

Tư vấn ứng dụng hình ảnh để truyền thông: Bên cạnh chuyên môn về nhiếp ảnh, Sao Kim có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn truyền thông và thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn ứng dụng hệ thống hình ảnh tốt nhất trong việc truyền thông và xây dựng thương hiệu.

Định dạng hình ảnh đa dạng: Sao Kim cung cấp các định dạng hình ảnh khác nhau giúp phục vụ nhu cầu truyền thông như in ấn trên catalogue, profile hay thiết kế trên billboard, up lên website hay sử dụng trong TVC… mà vẫn đảm báo chất lượng tốt nhất.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện