Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh sự kiện

Quảng bá hình ảnh công ty: Việc lưu lại hình ảnh, video những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo, gala tri ân khách hàng, hội thảo, các hoạt động xã hội… là vô cùng quan trọng để làm nguồn tư liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tiết kiệm chi phí: Thông thường, các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ của một đơn vị chụp ảnh sự kiện để tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn so với tự thực hiện. Một đơn vị chuyên nghiệp như Sao Kim có thể đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh cao nhất với quy trình chụp ảnh bài bản, chi tiết nhất so với nhu cầu của bạn.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện mang đến cho bạn

Bộ ảnh sự kiện đẹp, chất lượng cao: Bạn sẽ sở hữu bộ ảnh sự kiện, hôi nghị, meeting đẹp, đủ sức gây ấn tượng với người xem về quy mô và độ chuyên nghiệp của công ty mình.

Ekip và đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp: Sao Kim tự tin với đội ngũ nhiếp ảnh gia, chuyên gia với chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về kỹ thuật chụp ảnh cùng kinh nghiệm lâu năm giúp bạn luôn nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp trong suốt tiến trình diễn ra sự kiện.

Trang thiết bị hiện đại: Một bộ ảnh sự kiện đẹp phải luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, sắc nét tạo cảm giác chân thật cho người xem. Sao Kim luôn đầu tư những trang thiết bị tối tân nhất cùng cập nhật công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ bạn.

Tư vấn ứng dụng hình ảnh để truyền thông: Bên cạnh chuyên môn về nhiếp ảnh, Sao Kim có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn truyền thông và thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn ứng dụng hệ thống hình ảnh tốt nhất trong việc truyền thông và xây dựng thương hiệu.

Định dạng hình ảnh đa dạng: Sao Kim cung cấp các định dạng hình ảnh khác nhau giúp phục vụ nhu cầu truyền thông như in ấn trên catalogue, profile hay thiết kế trên billboard, up lên website hay sử dụng trong TVC… mà vẫn đảm báo chất lượng tốt nhất.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Hùng

Rất cảm ơn Sao Kim về những thiết kế các bạn đã hoàn thành cho thương hiệu Sunny Fruit. Trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau, tôi đặc biệt đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong các mẫu thiết kế và tinh thần làm việc khẩn trương, nhanh chóng, đúng hạn của đội ngũ nhân viên Sao Kim. Chúng tôi chắc chắn rằng trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lựa chọn Sao Kim làm đối tác cho những dự án thiết kế khác sau này.

Anh Hùng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AN THỊNH PHÁT

Lê Như Anh

Sản phẩm bộ nhân vật đại diện (Mascot) mà Sao Kim cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian 5 tháng thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục hài hòa, đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng như rất "khó nhằn" của TNG Holdings Vietnam về mặt đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa kết hợp yếu tố ngũ hành vừa mang nét đặc trưng riêng (không phân biệt giới tính, là một giống loài hoàn toàn mới) với những đặc điểm, tính cách, thói quen, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ Sao Kim dành cho dự án. Các thiết kế đều được bàn giao đúng hạn và có chất lượng thực sự ấn tượng.  

Lê Như Anh

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Mr. Tín

Cảm ơn Sao Kim đã thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu mà công ty Huy Long chúng tôi đưa ra. Các thiết kế rất độc đáo, hợp thị hiếu và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những sản phẩm mới của công ty vào thời gian tới. Trân trọng cảm ơn

Mr. Tín

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ CAO HUY LONG

Nguyễn Hoàng Lương

Cảm ơn Sao Kim đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Sao Kim đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Sao Kim đến các khách hàng, đối tác của mình.    

Nguyễn Hoàng Lương

CÔNG TY TNHH IDEMITSU ENGINEERING VIỆT NAM

Mr Tú

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Sao Kim đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.  

Mr Tú

Nhà hàng, cafe SAMMY

BÀ NGUYỄN THU THỦY

Thay mặt cho FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sao Kim đã đồng hành cùng FPT trong dự án Báo cáo thường niên 2019 lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn Sao Kim vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Do thời gian của dự án khá gấp nên có một số hạt sạn nhỏ của sản phẩm, tuy nhiên dự án đã rất thành công và đúng timeline. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, xin cảm ơn riêng Team thiết kế đã support rất nhiệt tình.  Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

BÀ NGUYỄN THU THỦY

CÔNG TY CỔ PHẦN FPT

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện