Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh sự kiện

Quảng bá hình ảnh công ty: Việc lưu lại hình ảnh, video những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo, gala tri ân khách hàng, hội thảo, các hoạt động xã hội… là vô cùng quan trọng để làm nguồn tư liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Tiết kiệm chi phí: Thông thường, các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ của một đơn vị chụp ảnh sự kiện để tiết kiệm thời gian, chi phí đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn so với tự thực hiện. Một đơn vị chuyên nghiệp như Sao Kim có thể đáp ứng các yêu cầu về hình ảnh cao nhất với quy trình chụp ảnh bài bản, chi tiết nhất so với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện mang đến cho bạn

Bộ ảnh sự kiện đẹp, chất lượng cao: Bạn sẽ sở hữu bộ ảnh sự kiện, hôi nghị, meeting đẹp, đủ sức gây ấn tượng với người xem về quy mô và độ chuyên nghiệp của công ty mình.

Ekip và đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp: Sao Kim tự tin với đội ngũ nhiếp ảnh gia, chuyên gia với chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về kỹ thuật chụp ảnh cùng kinh nghiệm lâu năm giúp bạn luôn nắm bắt được những khoảnh khắc đẹp trong suốt tiến trình diễn ra sự kiện.

Trang thiết bị hiện đại: Một bộ ảnh sự kiện đẹp phải luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, sắc nét tạo cảm giác chân thật cho người xem. Sao Kim luôn đầu tư những trang thiết bị tối tân nhất cùng cập nhật công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ bạn.

Tư vấn ứng dụng hình ảnh để truyền thông: Bên cạnh chuyên môn về nhiếp ảnh, Sao Kim có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn truyền thông và thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn ứng dụng hệ thống hình ảnh tốt nhất trong việc truyền thông và xây dựng thương hiệu.

Định dạng hình ảnh đa dạng: Sao Kim cung cấp các định dạng hình ảnh khác nhau giúp phục vụ nhu cầu truyền thông như in ấn trên catalogue, profile hay thiết kế trên billboard, up lên website hay sử dụng trong TVC… mà vẫn đảm báo chất lượng tốt nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện