Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh concept

Tạo sự khác biệt: Vì chỉ hình ảnh đẹp thôi là không đủ để gây ấn tượng với khách hàng của bạn- những “thượng đế” đang ngày càng kỹ tính và có nhiều lựa chọn. Với chụp ảnh theo concept, kinh nghiệm giúp mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Thu hút khách hàng: Với nhiều concept khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thoả sức để kể “câu chuyện” về mình bằng hình ảnh. Mà khách hàng, ai lại không thích được nghe những “câu chuyện” thu hút?

Dịch vụ chụp ảnh concept mang đến cho bạn

Bộ ảnh độc đáo: Tại Sao Kim, chúng tôi tin rằng không khó để có một bộ ảnh độc đáo. Với dịch vụ chụp ảnh theo concept, bạn sẽ sở hữu bộ ảnh với concept khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, nhận được quan tâm của khách hàng kéo theo doanh thu tăng cao.
Chuyên môn cao: Ngoài những yêu cầu chụp ảnh thông thường, nhiều concept chụp ảnh có những yêu cầu đặc thù. Việc này đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có năng lực, gu thẩm mĩ tốt và độ nhạy bén mà người không có chuyên môn khó làm được. Tại Sao Kim, chúng tôi tự tin có thể giải quyết những yêu cầu đặc thù này.
Máy móc hiện đại: Chụp ảnh là một câu chuyện phong phú mà mỗi đề tài đòi hỏi một yêu cầu kỹ thuật khác nhau về máy móc, đạo cụ khác nhau. Sao Kim chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại giúp mang lại những bức ảnh với chất lượng cao nhất cho bạn.
Tiết kiệm chi phí: Với lợi thế về chuyên môn, kinh nghiệm, quy trình làm việc… chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức khi hỗ trợ trọn gói dịch vụ cho bạn.
Tối ưu giá trị sử dụng: Bạn cũng có thể tái sử dụng nguồn tư liệu từ bộ ảnh concept của Sao Kim cho nhiều mục đích khác nhau: đưa vào brochure công ty, saleskit, đăng tải trên website, blog, forum… nhằm cung cấp thông tin đa chiều về doanh nghiệp mình.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện