Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh concept

Tạo sự khác biệt: Vì chỉ hình ảnh đẹp thôi là không đủ để gây ấn tượng với khách hàng của bạn- những “thượng đế” đang ngày càng kỹ tính và có nhiều lựa chọn. Với chụp ảnh theo concept, kinh nghiệm giúp mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Thu hút khách hàng: Với nhiều concept khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thoả sức để kể “câu chuyện” về mình bằng hình ảnh. Mà khách hàng, ai lại không thích được nghe những “câu chuyện” thu hút?

 

 

Dịch vụ chụp ảnh concept mang đến cho bạn

Bộ ảnh độc đáo: Tại Sao Kim, chúng tôi tin rằng không khó để có một bộ ảnh độc đáo. Với dịch vụ chụp ảnh theo concept, bạn sẽ sở hữu bộ ảnh với concept khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, nhận được quan tâm của khách hàng kéo theo doanh thu tăng cao.
Chuyên môn cao: Ngoài những yêu cầu chụp ảnh thông thường, nhiều concept chụp ảnh có những yêu cầu đặc thù. Việc này đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có năng lực, gu thẩm mĩ tốt và độ nhạy bén mà người không có chuyên môn khó làm được. Tại Sao Kim, chúng tôi tự tin có thể giải quyết những yêu cầu đặc thù này.
Máy móc hiện đại: Chụp ảnh là một câu chuyện phong phú mà mỗi đề tài đòi hỏi một yêu cầu kỹ thuật khác nhau về máy móc, đạo cụ khác nhau. Sao Kim chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại giúp mang lại những bức ảnh với chất lượng cao nhất cho bạn.
Tiết kiệm chi phí: Với lợi thế về chuyên môn, kinh nghiệm, quy trình làm việc… chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức khi hỗ trợ trọn gói dịch vụ cho bạn.
Tối ưu giá trị sử dụng: Bạn cũng có thể tái sử dụng nguồn tư liệu từ bộ ảnh concept của Sao Kim cho nhiều mục đích khác nhau: đưa vào brochure công ty, saleskit, đăng tải trên website, blog, forum… nhằm cung cấp thông tin đa chiều về doanh nghiệp mình.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Hùng

Rất cảm ơn Sao Kim về những thiết kế các bạn đã hoàn thành cho thương hiệu Sunny Fruit. Trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau, tôi đặc biệt đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong các mẫu thiết kế và tinh thần làm việc khẩn trương, nhanh chóng, đúng hạn của đội ngũ nhân viên Sao Kim. Chúng tôi chắc chắn rằng trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lựa chọn Sao Kim làm đối tác cho những dự án thiết kế khác sau này.

Anh Hùng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT AN THỊNH PHÁT

Lê Như Anh

Sản phẩm bộ nhân vật đại diện (Mascot) mà Sao Kim cùng chúng tôi xây dựng trong thời gian 5 tháng thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Ý tưởng sắc bén, nét vẽ sáng tạo, bố cục hài hòa, đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng như rất "khó nhằn" của TNG Holdings Vietnam về mặt đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa kết hợp yếu tố ngũ hành vừa mang nét đặc trưng riêng (không phân biệt giới tính, là một giống loài hoàn toàn mới) với những đặc điểm, tính cách, thói quen, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ Sao Kim dành cho dự án. Các thiết kế đều được bàn giao đúng hạn và có chất lượng thực sự ấn tượng.  

Lê Như Anh

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Mr. Tín

Cảm ơn Sao Kim đã thiết kế mẫu bao bì sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu mà công ty Huy Long chúng tôi đưa ra. Các thiết kế rất độc đáo, hợp thị hiếu và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những sản phẩm mới của công ty vào thời gian tới. Trân trọng cảm ơn

Mr. Tín

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ CAO HUY LONG

Nguyễn Hoàng Lương

Cảm ơn Sao Kim đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Sao Kim đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Sao Kim đến các khách hàng, đối tác của mình.    

Nguyễn Hoàng Lương

CÔNG TY TNHH IDEMITSU ENGINEERING VIỆT NAM

Mr Tú

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Sao Kim đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.  

Mr Tú

Nhà hàng, cafe SAMMY

BÀ NGUYỄN THU THỦY

Thay mặt cho FPT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Sao Kim đã đồng hành cùng FPT trong dự án Báo cáo thường niên 2019 lần này. Rất đúng đắn khi lựa chọn Sao Kim vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Do thời gian của dự án khá gấp nên có một số hạt sạn nhỏ của sản phẩm, tuy nhiên dự án đã rất thành công và đúng timeline. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, xin cảm ơn riêng Team thiết kế đã support rất nhiệt tình.  Rất mong chúng ta sẽ còn hợp tác trong các dự án tiếp theo nữa.

BÀ NGUYỄN THU THỦY

CÔNG TY CỔ PHẦN FPT

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện