Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh concept

Tạo sự khác biệt: Vì chỉ hình ảnh đẹp thôi là không đủ để gây ấn tượng với khách hàng của bạn- những “thượng đế” đang ngày càng kỹ tính và có nhiều lựa chọn. Với chụp ảnh theo concept, kinh nghiệm giúp mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Thu hút khách hàng: Với nhiều concept khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thoả sức để kể “câu chuyện” về mình bằng hình ảnh. Mà khách hàng, ai lại không thích được nghe những “câu chuyện” thu hút?

 

 

Dịch vụ chụp ảnh concept mang đến cho bạn

Bộ ảnh độc đáo: Tại Sao Kim, chúng tôi tin rằng không khó để có một bộ ảnh độc đáo. Với dịch vụ chụp ảnh theo concept, bạn sẽ sở hữu bộ ảnh với concept khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, nhận được quan tâm của khách hàng kéo theo doanh thu tăng cao.
Chuyên môn cao: Ngoài những yêu cầu chụp ảnh thông thường, nhiều concept chụp ảnh có những yêu cầu đặc thù. Việc này đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải có năng lực, gu thẩm mĩ tốt và độ nhạy bén mà người không có chuyên môn khó làm được. Tại Sao Kim, chúng tôi tự tin có thể giải quyết những yêu cầu đặc thù này.
Máy móc hiện đại: Chụp ảnh là một câu chuyện phong phú mà mỗi đề tài đòi hỏi một yêu cầu kỹ thuật khác nhau về máy móc, đạo cụ khác nhau. Sao Kim chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại giúp mang lại những bức ảnh với chất lượng cao nhất cho bạn.
Tiết kiệm chi phí: Với lợi thế về chuyên môn, kinh nghiệm, quy trình làm việc… chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức khi hỗ trợ trọn gói dịch vụ cho bạn.
Tối ưu giá trị sử dụng: Bạn cũng có thể tái sử dụng nguồn tư liệu từ bộ ảnh concept của Sao Kim cho nhiều mục đích khác nhau: đưa vào brochure công ty, saleskit, đăng tải trên website, blog, forum… nhằm cung cấp thông tin đa chiều về doanh nghiệp mình.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện