Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh kiến trúc nội thất

Mang thiết kế của bạn đến với khách hàng: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Hình ảnh chân thực có tác dụng mang công trình của bạn đến với khách hàng một cách hiệu quả.

Gây thiện cảm với người xem: Với chuyên môn của các nhiếp ảnh gia, những góc hấp dẫn nhất trong thiết kế của bạn sẽ được tái hiện giúp thu hút cảm tình của người xem.

Hỗ trợ hoạt động marketing: Sở hữu những bức ảnh kiến trúc chất lượng mang lại lợi ích lớn cho hoạt động marketing, đồng thời là lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp về thời gian và chi phí.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh kiến trúc - nội thất mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp hình: Kinh nghiệm chỉ ra rằng, để chụp một bức ảnh kiến trúc đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhưng trên hết, ý tưởng là thứ quan trọng nhất giúp bạn có được những bức ảnh hấp dẫn. Chúng tôi sẽ cùng đi với bạn ngay từ bước đầu tiên để tìm ra ý tưởng sáng tạo nhất cho bộ ảnh kiến trúc của mình. Bạn có thể dùng ý tưởng của mình và chúng tôi hoàn thiện thêm hoặc bạn có thể sử dụng kho ý tưởng có sẵn tại Sao Kim.

Kịch bản chụp hình: Để đảm bảo hiệu quả cho buổi chụp ảnh, chúng tôi cung cấp kịch bản chụp hình chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất đồng thời dễ dàng theo dõi quy trình làm việc.

Bộ ảnh hoàn thiện: Bộ ảnh Sao Kim mang đến cho bạn bao gồm bộ ảnh gốc, bộ ảnh đã qua chỉnh sửa với định dạng đa dạng (sử dụng được trên nhiều chất liệu) kèm DVD lưu toàn bộ dữ liệu.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án chụp ảnh kiến trúc - nội thất nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện