Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh kiến trúc nội thất

Mang thiết kế của bạn đến với khách hàng: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Hình ảnh chân thực có tác dụng mang công trình của bạn đến với khách hàng một cách hiệu quả.

Gây thiện cảm với người xem: Với chuyên môn của các nhiếp ảnh gia, những góc hấp dẫn nhất trong thiết kế của bạn sẽ được tái hiện giúp thu hút cảm tình của người xem.

Hỗ trợ hoạt động marketing: Sở hữu những bức ảnh kiến trúc chất lượng mang lại lợi ích lớn cho hoạt động marketing, đồng thời là lựa chọn tiết kiệm cho doanh nghiệp về thời gian và chi phí.

Dịch vụ chụp ảnh kiến trúc - nội thất mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp hình: Kinh nghiệm chỉ ra rằng, để chụp một bức ảnh kiến trúc đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố nhưng trên hết, ý tưởng là thứ quan trọng nhất giúp bạn có được những bức ảnh hấp dẫn. Chúng tôi sẽ cùng đi với bạn ngay từ bước đầu tiên để tìm ra ý tưởng sáng tạo nhất cho bộ ảnh kiến trúc của mình. Bạn có thể dùng ý tưởng của mình và chúng tôi hoàn thiện thêm hoặc bạn có thể sử dụng kho ý tưởng có sẵn tại Sao Kim.

Kịch bản chụp hình: Để đảm bảo hiệu quả cho buổi chụp ảnh, chúng tôi cung cấp kịch bản chụp hình chi tiết giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất đồng thời dễ dàng theo dõi quy trình làm việc.

Bộ ảnh hoàn thiện: Bộ ảnh Sao Kim mang đến cho bạn bao gồm bộ ảnh gốc, bộ ảnh đã qua chỉnh sửa với định dạng đa dạng (sử dụng được trên nhiều chất liệu) kèm DVD lưu toàn bộ dữ liệu.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án chụp ảnh kiến trúc - nội thất nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện