Tại sao nên chụp ảnh 360 độ

Tạo ấn tượng: Với cách chụp ảnh truyền thống, một trong những khuyết điểm lớn nhất đó là những máy ảnh thông thường hiếm khi chụp được toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy của những phong cảnh hùng vĩ, toàn bộ nội thất một căn nhà hay các toà nhà cao chót vót. Thậm chí cho dù bạn có ống kính góc rộng đi nữa thì cũng rất khó để đặt hết tất cả vào khung hình mà vẫn cân bằng bố cục. Chụp ảnh 360 độ giúp xử lý khuyết điểm này đem lại cho bạn những hình ảnh ấn tượng.

Hỗ trợ bán hàng: Chụp ảnh 360 độ với góc ảnh rộng, sống động giúp tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng cũng như tăng mức độ tin tưởng của khách hàng khi họ có thể tham khảo sản phẩm mà không cần đến xem trực tiếp. Bên cạnh đó, hình ảnh độc đáo cũng hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn.

 

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ mang đến cho bạn

Kinh nghiệm: Đến với dịch vụ chụp hình panorama của Sao Kim, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầy mới mẻ này cũng như giải pháp chụp hình panorama hợp lý nhất.

Trang thiết bị hiện đại: Với hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng kèm các hiệu ứng đầy ấn tượng (như tour ảo 360 độ, tích hợp bản đồ, tính năng tương tác thực tế ảo, flycam 360 độ x 180 độ… ) hình ảnh của bạn sẽ được thể hiện sống động, dưới nhiều góc độ.

Hiệu quả: Tuỳ theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

Bộ ảnh hoàn chỉnh: Khách hàng sẽ nhận được 2 phiên bản của sản phẩm. Một phiên bản có độ phân giải trung bình dùng để đưa vào website và một phiên bản có độ phân giải cao (không nén) được ghi lại vào một CD có thể được sử dụng như một Electronic Brochure hoặc gửi kèm theo Email.

Ý tưởng và kịch bản chụp hình: Điểm khác biệt của một bộ ảnh thông thường và một bộ ảnh ấn tượng không chỉ nằm ở hình ảnh đẹp mà còn nằm ở ý tưởng sáng tạo. Sao Kim sẵn sàng cùng bạn ngồi xuống để tìm ra những phương án mới lạ nhất, chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để hiện thực hoá những ý tưởng này để tạo ra bộ ảnh 360 độ tốt nhất cho bạn.

Doanh nghiệp nào nên chụp ảnh 360 độ

Trên thế giới: Công nghệ chụp ảnh 360 độ đã trở nên phổ biến ở các nước tiên tiến như Mỹ, Châu u và một số nước châu Á như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… họ sử dụng ảnh 360 độ xoay chiều để tạo ra các hình ảnh toàn cảnh thể hiện mức độ hoành tráng của cảnh vật trong một bức hình duy nhất.

Tại Việt Nam: Khách sạn, resort, villa, nhà hàng, quán cà phê, bar, các dịch vụ lữ hành du lịch, công ty bất động sản, kiến trúc, nhà xưởng doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… là những đơn vị nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ để tạo sự khác biệt.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện