Tại sao nên chụp ảnh 360 độ

Tạo ấn tượng: Với cách chụp ảnh truyền thống, một trong những khuyết điểm lớn nhất đó là những máy ảnh thông thường hiếm khi chụp được toàn bộ vẻ đẹp lộng lẫy của những phong cảnh hùng vĩ, toàn bộ nội thất một căn nhà hay các toà nhà cao chót vót. Thậm chí cho dù bạn có ống kính góc rộng đi nữa thì cũng rất khó để đặt hết tất cả vào khung hình mà vẫn cân bằng bố cục. Chụp ảnh 360 độ giúp xử lý khuyết điểm này đem lại cho bạn những hình ảnh ấn tượng.

Hỗ trợ bán hàng: Chụp ảnh 360 độ với góc ảnh rộng, sống động giúp tạo trải nghiệm thú vị cho người dùng cũng như tăng mức độ tin tưởng của khách hàng khi họ có thể tham khảo sản phẩm mà không cần đến xem trực tiếp. Bên cạnh đó, hình ảnh độc đáo cũng hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn.

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ mang đến cho bạn

Kinh nghiệm: Đến với dịch vụ chụp hình panorama của Sao Kim, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầy mới mẻ này cũng như giải pháp chụp hình panorama hợp lý nhất.

Trang thiết bị hiện đại: Với hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng kèm các hiệu ứng đầy ấn tượng (như tour ảo 360 độ, tích hợp bản đồ, tính năng tương tác thực tế ảo, flycam 360 độ x 180 độ… ) hình ảnh của bạn sẽ được thể hiện sống động, dưới nhiều góc độ.

Hiệu quả: Tuỳ theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.

Bộ ảnh hoàn chỉnh: Khách hàng sẽ nhận được 2 phiên bản của sản phẩm. Một phiên bản có độ phân giải trung bình dùng để đưa vào website và một phiên bản có độ phân giải cao (không nén) được ghi lại vào một CD có thể được sử dụng như một Electronic Brochure hoặc gửi kèm theo Email.

Ý tưởng và kịch bản chụp hình: Điểm khác biệt của một bộ ảnh thông thường và một bộ ảnh ấn tượng không chỉ nằm ở hình ảnh đẹp mà còn nằm ở ý tưởng sáng tạo. Sao Kim sẵn sàng cùng bạn ngồi xuống để tìm ra những phương án mới lạ nhất, chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để hiện thực hoá những ý tưởng này để tạo ra bộ ảnh 360 độ tốt nhất cho bạn.

Doanh nghiệp nào nên chụp ảnh 360 độ

Trên thế giới: Công nghệ chụp ảnh 360 độ đã trở nên phổ biến ở các nước tiên tiến như Mỹ, Châu u và một số nước châu Á như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc… họ sử dụng ảnh 360 độ xoay chiều để tạo ra các hình ảnh toàn cảnh thể hiện mức độ hoành tráng của cảnh vật trong một bức hình duy nhất.

Tại Việt Nam: Khách sạn, resort, villa, nhà hàng, quán cà phê, bar, các dịch vụ lữ hành du lịch, công ty bất động sản, kiến trúc, nhà xưởng doanh nghiệp, bệnh viện, trường học… là những đơn vị nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh 360 độ để tạo sự khác biệt.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện