Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh nhân sự

Quảng bá nguồn nhân lực: Bằng những hình ảnh sắc nét, nguồn nhân lực – tài sản quý nhất của công ty được quảng bá đến đông đảo khách hàng.

Củng cố thương hiệu: “Một bức ảnh thành công không chỉ ghi lại khoảnh khắc. Nó kể một câu chuyện”. Ở đây, câu chuyện thương hiệu của bạn qua hình ảnh đầy chuyên nghiệp về đội ngũ nhân sự càng thêm được củng cố.

Phục vụ hoạt động marketing: Bộ ảnh nhân sự là nguồn tài nguyên được sử dụng rất nhiều trong các ấn phẩm marketing, các kênh truyền thông online và offline để quảng bá sự năng động và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ chụp ảnh nhân sự mang đến cho bạn

Bộ ảnh hoàn chỉnh: Hơn tất cả những quyền lợi đi kèm, Sao Kim hiểu khi tìm đến một đơn vị chụp ảnh, điều bạn quan tâm nhất chính là bộ ảnh hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh nhân sự vượt kỳ vọng cùng DVD lưu toàn bộ dữ liệu và hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác nhau.

Ý tưởng và kịch bản chụp hình: Với những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về lên ý tưởng và kịch bản chụp hình, chúng tôi sẵn sàng đi cùng bạn từ những phác thảo đầu tiên cho đến một kịch bản chi tiết và cuối cùng là mọi công đoạn cần thiết cho một bộ ảnh hoàn thiện.

Giá trị khác biệt: Tiền thân là một công ty tư vấn thương hiệu, những bức ảnh Sao Kim mang đến cho bạn không chỉ là phản ánh con người, chúng còn giúp truyền hông điệp về thương hiệu của bạn tới người tiêu dùng.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Anh Tuấn Anh

Tôi hợp tác với Sao Kim trong dự án thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu văn phòng và bộ ấn phẩm quảng cáo. Những thiết kế của các bạn được nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện rất tốt. Tôi đánh giá rất cao công sức của các bạn.

Anh Tuấn Anh

Công ty TNHH Đào Tạo Kỳ Nguyên

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện