Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh nhân sự

Quảng bá nguồn nhân lực: Bằng những hình ảnh sắc nét, nguồn nhân lực – tài sản quý nhất của công ty được quảng bá đến đông đảo khách hàng.

Củng cố thương hiệu: “Một bức ảnh thành công không chỉ ghi lại khoảnh khắc. Nó kể một câu chuyện”. Ở đây, câu chuyện thương hiệu của bạn qua hình ảnh đầy chuyên nghiệp về đội ngũ nhân sự càng thêm được củng cố.

Phục vụ hoạt động marketing: Bộ ảnh nhân sự là nguồn tài nguyên được sử dụng rất nhiều trong các ấn phẩm marketing, các kênh truyền thông online và offline để quảng bá sự năng động và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

 

Dịch vụ chụp ảnh nhân sự mang đến cho bạn

Bộ ảnh hoàn chỉnh: Hơn tất cả những quyền lợi đi kèm, Sao Kim hiểu khi tìm đến một đơn vị chụp ảnh, điều bạn quan tâm nhất chính là bộ ảnh hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh nhân sự vượt kỳ vọng cùng DVD lưu toàn bộ dữ liệu và hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác nhau.

Ý tưởng và kịch bản chụp hình: Với những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về lên ý tưởng và kịch bản chụp hình, chúng tôi sẵn sàng đi cùng bạn từ những phác thảo đầu tiên cho đến một kịch bản chi tiết và cuối cùng là mọi công đoạn cần thiết cho một bộ ảnh hoàn thiện.

Giá trị khác biệt: Tiền thân là một công ty tư vấn thương hiệu, những bức ảnh Sao Kim mang đến cho bạn không chỉ là phản ánh con người, chúng còn giúp truyền hông điệp về thương hiệu của bạn tới người tiêu dùng.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện