Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh lãnh đạo

Gương mặt đại diện của công ty: Ban lãnh đạo đóng vai trò là gương mặt đại diện của công ty. Hình ảnh về họ đóng giữ vị trí quan trọng trong mắt khách hàng, đối tác do đó đầu tư vào bộ ảnh lãnh đạo là việc nên làm.

Uy tín của doanh nghiệp: Hình ảnh đẹp về ban lãnh đạo giúp xây dựng thiện cảm từ phía khách hàng, đối tác từ đó tăng uy tín của công ty.

Công cụ hỗ trợ hoạt động tiếp thị: Những bức ảnh đẹp về đội ngũ lãnh đạo của công ty đồng thời là công cụ tốt giúp hỗ trợ hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp.

Dịch vụ chụp ảnh lãnh đạo mang đến cho bạn

Tư vấn ý tưởng và kịch bản: Không dừng lại ở việc cung cấp cho khách hàng một bộ ảnh lãnh đạo, chúng tôi sẵn sàng đi cùng bạn từ những “viên gạch” đầu tiên từ bước lên ý tưởng cho đến xây dựng kịch bản để đảm bảo từng bức ảnh trong bộ hình lãnh đạo của bạn đều thú vị và nhất quán trong một “câu chuyện” hay về doanh nghiệp.

Bộ ảnh hoàn thiện: Sao Kim hiểu rằng điều bạn quan tâm sau cùng là sản phẩm. Do đó, bằng cách tìm hiểu kỹ càng về từng cá nhân hay cả tập thể lãnh đạo, sự chuẩn bị cẩn trọng từ những chi tiết nhỏ, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn một bộ ảnh lãnh đạo hoàn thiện, xứng tầm.

Công nghệ hiện đại: Sở hữu những trang thiết bị tối tân và công nghệ hiện đại, Sao Kim đảm bảo làm hài lòng bạn với những yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Bên cạnh đó, quy trình chuyên nghiệp và dịch vụ trọn gói không chỉ chụp ảnh lãnh đạo mà chụp ảnh doanh nghiệp, sự kiện… giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào công việc chính của bạn một cách hiệu quả.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện