Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh lãnh đạo

Gương mặt đại diện của công ty: Ban lãnh đạo đóng vai trò là gương mặt đại diện của công ty. Hình ảnh về họ đóng giữ vị trí quan trọng trong mắt khách hàng, đối tác do đó đầu tư vào bộ ảnh lãnh đạo là việc nên làm.

Uy tín của doanh nghiệp: Hình ảnh đẹp về ban lãnh đạo giúp xây dựng thiện cảm từ phía khách hàng, đối tác từ đó tăng uy tín của công ty.

Công cụ hỗ trợ hoạt động tiếp thị: Những bức ảnh đẹp về đội ngũ lãnh đạo của công ty đồng thời là công cụ tốt giúp hỗ trợ hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh lãnh đạo mang đến cho bạn

Tư vấn ý tưởng và kịch bản: Không dừng lại ở việc cung cấp cho khách hàng một bộ ảnh lãnh đạo, chúng tôi sẵn sàng đi cùng bạn từ những “viên gạch” đầu tiên từ bước lên ý tưởng cho đến xây dựng kịch bản để đảm bảo từng bức ảnh trong bộ hình lãnh đạo của bạn đều thú vị và nhất quán trong một “câu chuyện” hay về doanh nghiệp.

Bộ ảnh hoàn thiện: Sao Kim hiểu rằng điều bạn quan tâm sau cùng là sản phẩm. Do đó, bằng cách tìm hiểu kỹ càng về từng cá nhân hay cả tập thể lãnh đạo, sự chuẩn bị cẩn trọng từ những chi tiết nhỏ, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn một bộ ảnh lãnh đạo hoàn thiện, xứng tầm.

Công nghệ hiện đại: Sở hữu những trang thiết bị tối tân và công nghệ hiện đại, Sao Kim đảm bảo làm hài lòng bạn với những yêu cầu kỹ thuật cao nhất. Bên cạnh đó, quy trình chuyên nghiệp và dịch vụ trọn gói không chỉ chụp ảnh lãnh đạo mà chụp ảnh doanh nghiệp, sự kiện… giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào công việc chính của bạn một cách hiệu quả.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện