Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh Teamwork

Giới thiệu về nhân sự: Những bức ảnh chất lượng đẹp về đội nhóm giúp quảng bá năng lực công ty với đối tác, bạn hàng từ đó tăng doanh thu bán hàng cho bạn.

Hiệu quả: Chụp ảnh teamwork giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Dịch vụ gia tăng: Các đơn vị chụp ảnh teamwork chuyên nghiệp sẽ không chỉ tư vấn cho bạn về kỹ thuật mà cả về xây dựng thương hiệu, hay những bài học về chụp ảnh, lên ý tưởng cho những lần thực hiện sau.

Dịch vụ chụp ảnh Teamwork mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp ảnh teamwork: Đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp không chỉ mang đến cho bạn những bộ ảnh chất lượng, ngay từ giai đoạn đầu là lên ý tưởng chụp ảnh, Sao Kim đã đồng hành cùng bạn để tìm ra những sáng kiến chụp ảnh ấn tượng, giúp bộ ảnh của bạn thực hiện tốt chức năng của mình.

Kịch bản chụp ảnh: Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và cùng tham gia vào quy trình chụp ảnh một cách khoa học, Sao Kim đồng thời cùng khách hàng lên kịch bản chụp ảnh, chuẩn bị đạo cụ và các bước cần thiết để đảm bảo tối ưu hoá thời gian, công sức và chi phí của khách hàng.

Bộ ảnh sản phẩm hoàn thiện: Gồm đầy đủ ảnh gốc; ảnh qua chỉnh sửa; ảnh sử dụng trên website; ảnh sử dụng cho in ấn… giúp bạn có thể thoả sức sử dụng nguồn tư liệu hình ảnh trên bất cứ định dạng nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào cần thiết.

DVD lưu toàn bộ dữ liệu: Không thể thiếu một DVD với toàn bộ dữ liệu trong trường hợp cần thiết được Sao Kim chuẩn bị đầy đủ cho bạn.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Anh Tuấn Anh

Tôi hợp tác với Sao Kim trong dự án thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu văn phòng và bộ ấn phẩm quảng cáo. Những thiết kế của các bạn được nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện rất tốt. Tôi đánh giá rất cao công sức của các bạn.

Anh Tuấn Anh

Công ty TNHH Đào Tạo Kỳ Nguyên

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện