Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh Teamwork

Giới thiệu về nhân sự: Những bức ảnh chất lượng đẹp về đội nhóm giúp quảng bá năng lực công ty với đối tác, bạn hàng từ đó tăng doanh thu bán hàng cho bạn.

Hiệu quả: Chụp ảnh teamwork giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Dịch vụ gia tăng: Các đơn vị chụp ảnh teamwork chuyên nghiệp sẽ không chỉ tư vấn cho bạn về kỹ thuật mà cả về xây dựng thương hiệu, hay những bài học về chụp ảnh, lên ý tưởng cho những lần thực hiện sau.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh Teamwork mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp ảnh teamwork: Đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp không chỉ mang đến cho bạn những bộ ảnh chất lượng, ngay từ giai đoạn đầu là lên ý tưởng chụp ảnh, Sao Kim đã đồng hành cùng bạn để tìm ra những sáng kiến chụp ảnh ấn tượng, giúp bộ ảnh của bạn thực hiện tốt chức năng của mình.

Kịch bản chụp ảnh: Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và cùng tham gia vào quy trình chụp ảnh một cách khoa học, Sao Kim đồng thời cùng khách hàng lên kịch bản chụp ảnh, chuẩn bị đạo cụ và các bước cần thiết để đảm bảo tối ưu hoá thời gian, công sức và chi phí của khách hàng.

Bộ ảnh sản phẩm hoàn thiện: Gồm đầy đủ ảnh gốc; ảnh qua chỉnh sửa; ảnh sử dụng trên website; ảnh sử dụng cho in ấn… giúp bạn có thể thoả sức sử dụng nguồn tư liệu hình ảnh trên bất cứ định dạng nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào cần thiết.

DVD lưu toàn bộ dữ liệu: Không thể thiếu một DVD với toàn bộ dữ liệu trong trường hợp cần thiết được Sao Kim chuẩn bị đầy đủ cho bạn.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện