Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh làm website

Quảng bá công ty: Khi mỗi banner, hình ảnh minh hoạ hay các bài viết PR, phân tích về sản phẩm thương hiệu trên website của bạn đều có những hình ảnh sống động nhất về công ty, còn cách nào tốt hơn để giới thiệu về mình với khách hàng ngay từ lần đầu tương tác?

Hỗ trợ bán hàng: Đặc biệt với các doanh nghiệp có dịch vụ mua hàng online, những hình ảnh đẹp hiển thị trên website chính là công cụ mạnh hàng đầu để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

Dịch vụ chụp ảnh website mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp ảnh làm website: Đôi khi, những bộ ảnh trên website của bạn có thể giống nhau, nhưng ý tưởng khác nhau có thể giúp cho hình ảnh trên website của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Ở Sao Kim, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ những bước đầu tiên cho đến khâu cuối cùng.

Kịch bản chụp ảnh: Để đảm bảo tối ưu hoá thời gian, công sức và chi phí công ty bạn, chúng tôi chuẩn bị những kịch bản chụp ảnh chuyên nghiệp nhất giúp mỗi phút làm việc của bạn đều hiệu quả và năng suất.

Bộ ảnh sản phẩm hoàn thiện bao gồm: Ảnh gốc; Ảnh qua chỉnh sửa; Ảnh sử dụng trên website; Ảnh sử dụng cho in ấn… đáp ứng đầy đủ nhu cầu hình ảnh của bạn trong nhiều hoàn cảnh.

DVD lưu toàn bộ dữ liệu: Một DVD lưu toàn bộ dữ liệu hỗ trợ bạn nhanh gọn bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu mà không phải mất công tìm kiếm.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án chụp ảnh website nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện