Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh làm website

Quảng bá công ty: Khi mỗi banner, hình ảnh minh hoạ hay các bài viết PR, phân tích về sản phẩm thương hiệu trên website của bạn đều có những hình ảnh sống động nhất về công ty, còn cách nào tốt hơn để giới thiệu về mình với khách hàng ngay từ lần đầu tương tác?

Hỗ trợ bán hàng: Đặc biệt với các doanh nghiệp có dịch vụ mua hàng online, những hình ảnh đẹp hiển thị trên website chính là công cụ mạnh hàng đầu để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh website mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp ảnh làm website: Đôi khi, những bộ ảnh trên website của bạn có thể giống nhau, nhưng ý tưởng khác nhau có thể giúp cho hình ảnh trên website của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Ở Sao Kim, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn từ những bước đầu tiên cho đến khâu cuối cùng.

Kịch bản chụp ảnh: Để đảm bảo tối ưu hoá thời gian, công sức và chi phí công ty bạn, chúng tôi chuẩn bị những kịch bản chụp ảnh chuyên nghiệp nhất giúp mỗi phút làm việc của bạn đều hiệu quả và năng suất.

Bộ ảnh sản phẩm hoàn thiện bao gồm: Ảnh gốc; Ảnh qua chỉnh sửa; Ảnh sử dụng trên website; Ảnh sử dụng cho in ấn… đáp ứng đầy đủ nhu cầu hình ảnh của bạn trong nhiều hoàn cảnh.

DVD lưu toàn bộ dữ liệu: Một DVD lưu toàn bộ dữ liệu hỗ trợ bạn nhanh gọn bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu mà không phải mất công tìm kiếm.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án chụp ảnh website nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện