Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh nhà xưởng

Giới thiệu về doanh nghiệp: Nếu bạn không giới thiệu về công ty của mình, làm sao đối tác, khách hàng và những người quan tâm biết đến?

Quảng bá thương hiệu: Để chứng minh về năng lực hoạt động của công ty qua quy mô nhà xưởng; để thể hiện về tiến bộ công nghệ qua thiết bị hiện đại trong nhà máy; để quảng bá về năng suất lao động của nhân lực trong một dây chuyền… không gì hiệu quả hơn một bộ ảnh nhà xưởng được đầu tư xứng đáng.

 

Dịch vụ chụp ảnh nhà xưởng mang đến cho bạn

Hình ảnh đẹp: Hình ảnh đẹp là điều không thể phủ nhận khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh so với việc tự chụp nhà xưởng của bạn. Bên cạnh đó, việc chụp ảnh nhà xưởng đòi hỏi những yêu cầu đặc thù về máy móc, chuyên môn mà chỉ có các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được.

Dịch vụ trọn gói: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói từ khâu lên ý tưởng, sắp xếp bố cục, chụp ảnh và xử lý hình ảnh hậu kỳ để đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng.

Bộ ảnh hoàn thiện: Bộ ảnh Sao Kim mang đến cho bạn bao gồm bộ ảnh gốc, bộ ảnh đã qua chỉnh sửa với định dạng đa dạng (sử dụng được trên nhiều chất liệu) kèm DVD lưu toàn bộ dữ liệu.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện