Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh nhà xưởng

Giới thiệu về doanh nghiệp: Nếu bạn không giới thiệu về công ty của mình, làm sao đối tác, khách hàng và những người quan tâm biết đến?

Quảng bá thương hiệu: Để chứng minh về năng lực hoạt động của công ty qua quy mô nhà xưởng; để thể hiện về tiến bộ công nghệ qua thiết bị hiện đại trong nhà máy; để quảng bá về năng suất lao động của nhân lực trong một dây chuyền… không gì hiệu quả hơn một bộ ảnh nhà xưởng được đầu tư xứng đáng.

Dịch vụ chụp ảnh nhà xưởng mang đến cho bạn

Hình ảnh đẹp: Hình ảnh đẹp là điều không thể phủ nhận khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh so với việc tự chụp nhà xưởng của bạn. Bên cạnh đó, việc chụp ảnh nhà xưởng đòi hỏi những yêu cầu đặc thù về máy móc, chuyên môn mà chỉ có các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được.

Dịch vụ trọn gói: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trọn gói từ khâu lên ý tưởng, sắp xếp bố cục, chụp ảnh và xử lý hình ảnh hậu kỳ để đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng.

Bộ ảnh hoàn thiện: Bộ ảnh Sao Kim mang đến cho bạn bao gồm bộ ảnh gốc, bộ ảnh đã qua chỉnh sửa với định dạng đa dạng (sử dụng được trên nhiều chất liệu) kèm DVD lưu toàn bộ dữ liệu.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Anh Tuấn Anh

Tôi hợp tác với Sao Kim trong dự án thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu văn phòng và bộ ấn phẩm quảng cáo. Những thiết kế của các bạn được nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện rất tốt. Tôi đánh giá rất cao công sức của các bạn.

Anh Tuấn Anh

Công ty TNHH Đào Tạo Kỳ Nguyên

Ông Thanh Hải

Sao Kim đã mang đến cho chúng tôi tên thương hiệu và logo ấn tượng đẹp, sáng tạo. Tôi đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của Team thực hiện dự án và nhất là sự quan tâm, nhanh nhẹn, thông minh, trách nhiệm của người quản lý đã đóng góp lớn cho thành công của dự án. Xin chân thành cám ơn!

Ông Thanh Hải

Trung tâm Anh Ngữ VPC

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện