Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh sản phẩm

Mang sản phẩm đến với khách hàng: hình ảnh thay sự xúc chạm, do vậy muốn mang sản phẩm tới gần khách hàng hơn, cách tốt nhất là cho khách hàng nhìn thấy nó.

Tạo ấn tượng tốt đẹp về sản phẩm: thông qua bộ ảnh được chụp một cách chuyên nghiệp, sản phẩm của bạn sẽ trở lên nổi bật, thu hút được khách hàng và tạo ra tâm lý mua hàng tích cực.

Thực hiện chức năng marketing: thông qua chụp ảnh sản phẩm, doanh nghiệp có đầy đủ các công cụ để thực hiện marketing sản phẩm của mình.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mang đến cho bạn

Một bộ ảnh đẹp: nêu bật được những ưu điểm của sản phẩm… đồng nghĩa với việc tăng doanh thu.

Kịch bản chụp hình: chúng tôi giúp bạn lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chụp hình để mỗi phút làm việc đều là phút hiệu quả, có ý nghĩa.

Studio với thiết bị chuyên nghiệp: sẽ giúp giải quyết mọi thách thức từ chụp ảnh sản phẩm kỹ thuật đến sản phẩm tinh tế, phức tạp.

Đinh dạng ảnh đa dạng: Sao Kim cung cấp tất cả các định dạng sử dụng cho thiết kế in ấn, định dạng web, định dạng phổ biến trong truyền thông …

Tư vấn của chuyên gia thiết kế: Với thế mạnh đặc biệt về chuyên môn thiết kế, những bức ảnh sản phẩm do Sao Kim chụp đều có khả năng sử dụng tốt nhất trong các ấn phẩm truyền thông.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện