Tại sao cần lên ý tưởng chụp ảnh

Tạo sự khác biệt: Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước lên ý tưởng chụp hình và bắt tay ngay vào công đoạn chụp hình. Tuy nhiên nếu muốn bộ ảnh của bạn có một “câu chuyện” khác biệt, kết nối mạnh mẽ với thương hiệu của doanh nghiệp, đầu tư vào việc tìm ra ý tưởng chủ đạo cho bộ ảnh là việc nên làm.

Hỗ trợ quy trình chụp ảnh: Khi ý tưởng chụp hình đã được xác định, các bước kế tiếp của quy trình chụp ảnh sẽ có chung một mục tiêu là hiện thực hoá ý tưởng chụp ảnh ban đầu. Cả bạn và đơn vị chụp ảnh sẽ không mất thời gian thống nhất kịch bản, lựa chọn hình ảnh, biên tập sản phẩm bởi yêu cầu đã được xác định rõ ràng.

 

Dịch vụ lên ý tưởng chụp ảnh mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp hình độc đáo: Với chuyên môn và kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam hơn 10 năm qua và con số đối tác ngày càng tăng trưởng, Sao Kim sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng chụp hình độc đáo, từ đó đi đến những bộ ảnh giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt khách hàng.

Quy trình trọn gói: Không chỉ dừng lại ở hỗ trợ khách hàng trong việc lên ý tưởng chụp hình, Sao Kim có đủ năng lực để đi cùng bạn từ bước đầu tiên của quy trình cho tới các bước tiếp theo như xây dựng kịch bản, chụp hình cho đến biên tập, hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Hợp tác với chúng tôi, bạn hoàn toàn được yên tâm sẽ có những người đồng hành chăm chút từng chi tiết nhỏ trong bộ ảnh doanh nghiệp của bạn.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án chụp ảnh nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện