Tại sao cần lên ý tưởng chụp ảnh

Tạo sự khác biệt: Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước lên ý tưởng chụp hình và bắt tay ngay vào công đoạn chụp hình. Tuy nhiên nếu muốn bộ ảnh của bạn có một “câu chuyện” khác biệt, kết nối mạnh mẽ với thương hiệu của doanh nghiệp, đầu tư vào việc tìm ra ý tưởng chủ đạo cho bộ ảnh là việc nên làm.

Hỗ trợ quy trình chụp ảnh: Khi ý tưởng chụp hình đã được xác định, các bước kế tiếp của quy trình chụp ảnh sẽ có chung một mục tiêu là hiện thực hoá ý tưởng chụp ảnh ban đầu. Cả bạn và đơn vị chụp ảnh sẽ không mất thời gian thống nhất kịch bản, lựa chọn hình ảnh, biên tập sản phẩm bởi yêu cầu đã được xác định rõ ràng.

Dịch vụ lên ý tưởng chụp ảnh mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp hình độc đáo: Với chuyên môn và kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp tại Việt Nam hơn 10 năm qua và con số đối tác ngày càng tăng trưởng, Sao Kim sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng chụp hình độc đáo, từ đó đi đến những bộ ảnh giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt khách hàng.

Quy trình trọn gói: Không chỉ dừng lại ở hỗ trợ khách hàng trong việc lên ý tưởng chụp hình, Sao Kim có đủ năng lực để đi cùng bạn từ bước đầu tiên của quy trình cho tới các bước tiếp theo như xây dựng kịch bản, chụp hình cho đến biên tập, hoàn thiện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Hợp tác với chúng tôi, bạn hoàn toàn được yên tâm sẽ có những người đồng hành chăm chút từng chi tiết nhỏ trong bộ ảnh doanh nghiệp của bạn.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án chụp ảnh nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện