Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh catalogue

Giới thiệu công ty: Một cuốn catalogue đẹp chắc chắn giúp giới thiệu công ty đến thị trường theo cách hiệu quả nhất.

Quảng bá thương hiệu: Không chỉ giúp giới thiệu công ty đến thị trường, một catalogue được đầu tư bằng những hình ảnh đầy đủ về sản phẩm, con người, công ty chuyên nghiệp đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của công ty nhanh chóng và ấn tượng.

Hỗ trợ hoạt động marketing: Cùng với các công cụ khác, catalogue là một kênh quan trọng giúp hỗ trợ hoạt động marketing. Do đó, hình ảnh catalogue được chăm chút là cần thiết để đảm bảo chất lượng hoạt động tiếp thị trong doanh nghiệp.

Dịch vụ chụp ảnh brochure - catalogue mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp hình: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho cuốn catalogue của mình. Đừng lo lắng, Sao Kim có các giám đốc sáng tạo, stylist, thậm chí photographer cũng đồng thời tham gia vào công đoạn lên ý tưởng chụp hình giúp bạn có những bức ảnh catalogue không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa.

Hỗ trợ chỉnh sửa: Chúng tôi hiểu, một đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp không bao giờ nên dừng lại trong việc hoàn thiện sản phẩm của mình. Nếu bộ ảnh của bạn cần thêm những hiệu ứng hình ảnh, những tinh chỉnh phù hợp giúp hình ảnh sắc nét và sống động hơn, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật đảm bảo giúp bạn đạt được kỳ vọng của mình.

Bộ ảnh hoàn thiện: Cuối cùng, một bộ ảnh hoàn thiện bao gồm ảnh gốc, ảnh qua chỉnh sửa, ảnh sử dụng trên website hay ảnh dùng trên in ấn sẽ được bàn giao và sẵn sàng cùng bạn xuất hiện trên những cuốn catalogue độc đáo nhất.

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Anh Quốc Trung

Tôi xin nhận xét ngắn gọn về chất lượng dịch vụ của Sao Kim: "NHANH CHÓNG - KỊP THỜI - CẦU THỊ" Cảm ơn các bạn!

Anh Quốc Trung

Công ty cổ phần Phương Quốc Á Châu

Ms Lan

Sau thời gian hợp tác với Sao Kim, chúng tôi hoàn toàn hài lòng về nhân viên và dịch vụ mà Sao Kim mang tới cho khách hàng. Chúc Sao Kim ngày càng phát triển & sẽ được hợp tác với Sao Kim trong những dự án khác

Ms Lan

Công ty Cổ phần TMDV An Biên

Anh Tuấn

Đội ngũ nhân viên Sao Kim làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với logo Yến Sào Tín Nghĩa mà các bạn đã thiết kế. Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Sao Kim trong những dự án tiếp theo để phát triển thương hiệu của mình.

Anh Tuấn

Yến Sào Tín Nghĩa

Chị Thúy

Cảm ơn Sao Kim đã hoàn thành dự án thiết kế logo cho Bay Spa & Massage. Tôi đánh giá 5 sao cho những nỗ lực và cố gắng tuyệt vời của các bạn!

Chị Thúy

BAY SPA

Anh Hà

Công ty cổ phần đầu tư Duy Phong xin cảm ơn các bạn đã hợp tác nhiệt tình để hợp đồng của chúng ta hoàn thành rất nhanh (7 ngày) theo đúng yêu cầu tiến độ gấp của chúng tôi. Trân trọng khen ngợi Sao Kim!

Anh Hà

Công ty Đầu tư Duy Phong (DFA)

Ông Điệp

Tôi cảm thấy hài lòng với quy trình thực hiện, bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng, team thực hiện với ý tưởng rất tốt. Cám ơn Sao Kim đã tạo ra bộ nhận diện hài lòng cho công ty Navuco. Kính chúc Sao Kim phát triển bền vững.

Ông Điệp

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất và Thương mại Nga Vương

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện