Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh catalogue

Giới thiệu công ty: Một cuốn catalogue đẹp chắc chắn giúp giới thiệu công ty đến thị trường theo cách hiệu quả nhất.

Quảng bá thương hiệu: Không chỉ giúp giới thiệu công ty đến thị trường, một catalogue được đầu tư bằng những hình ảnh đầy đủ về sản phẩm, con người, công ty chuyên nghiệp đồng thời giúp quảng bá thương hiệu của công ty nhanh chóng và ấn tượng.

Hỗ trợ hoạt động marketing: Cùng với các công cụ khác, catalogue là một kênh quan trọng giúp hỗ trợ hoạt động marketing. Do đó, hình ảnh catalogue được chăm chút là cần thiết để đảm bảo chất lượng hoạt động tiếp thị trong doanh nghiệp.

 

 

Dịch vụ chụp ảnh brochure - catalogue mang đến cho bạn

Ý tưởng chụp hình: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho cuốn catalogue của mình. Đừng lo lắng, Sao Kim có các giám đốc sáng tạo, stylist, thậm chí photographer cũng đồng thời tham gia vào công đoạn lên ý tưởng chụp hình giúp bạn có những bức ảnh catalogue không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa.

Hỗ trợ chỉnh sửa: Chúng tôi hiểu, một đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp không bao giờ nên dừng lại trong việc hoàn thiện sản phẩm của mình. Nếu bộ ảnh của bạn cần thêm những hiệu ứng hình ảnh, những tinh chỉnh phù hợp giúp hình ảnh sắc nét và sống động hơn, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật đảm bảo giúp bạn đạt được kỳ vọng của mình.

Bộ ảnh hoàn thiện: Cuối cùng, một bộ ảnh hoàn thiện bao gồm ảnh gốc, ảnh qua chỉnh sửa, ảnh sử dụng trên website hay ảnh dùng trên in ấn sẽ được bàn giao và sẵn sàng cùng bạn xuất hiện trên những cuốn catalogue độc đáo nhất.

 

Lý do bạn nên lựa chọn
Sao Kim là đối tác
Chuyên gia về xây dựng thương hiệu
Luôn cung cấp ý tưởng tốt nhất cho khách hàng
Kịch bản cung cấp chi tiết trước khi bấm máy
Kinh nghiệm làm việc với hơn 3000 doanh nghiệp
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
…. Và còn nhiều lý do khác nữa ....
3000
Khách hàng tin tưởng
6800
Dự án đã hoàn thành
60
Dịch vụ cho bạn
10
Năm kinh nghiệm
Quy trình chụp ảnh chuyên nghiệp
 • Thảo luận
  Yêu cầu chụp ảnh

 • Xây dựng
  Kịch bản

 • Chụp
  hình

 • Lọc và
  Hiệu chỉnh ảnh

 • Đóng gói và
  Bàn giao

Được hơn 3000+ khách hàng tin tưởng

3000+ Khách hàng đã tin tưởng Sao Kim để thực hiện 6000+ dự án

Mr. Bui Duc Tan

Thank SaoKim for your support and helping Fujitsu Vietnam! I got your good design and professional working from your team.

Mr. Bui Duc Tan

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam

Ông Lê Phát Danh

Trong suốt quá trình hợp tác chúng tôi thấy team có ý tưởng tốt, phản hồi thông tin nhanh chóng. Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc của Sao Kim. Sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Ông Lê Phát Danh

CÔNG TY TNHH HEALTH & SPA GOLDEN OCEAN

Ông Nam

Chúng tôi rất hài lòng trong quá trình hợp tác với Sao Kim. Tôi ấn tượng bởi sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của team thực hiện dự án. Xin cảm ơn.

Ông Nam

Công ty Cổ Phần Sơn và Chống thấm Việt Nhật

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Cảm ơn Sao Kim vì dự án đã hoàn thành rất tốt đẹp! Chúc Công ty thành công rực rỡ. Mong sau này sẽ có cơ hội hợp tác và giới thiệu bạn bè. Một lần nữa xin cám ơn!

Ông Nguyễn Quốc Quyền

Công ty Cổ Phần bất động sản SHR land

Chị Cao Ngọc Trâm

Tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng Sao Kim mang tới. Trâm đánh giá cao chất lượng sản phẩm và tính chuyên môn của đội ngũ Sao Kim.

Chị Cao Ngọc Trâm

DeTramis Fashion

Anh Nguyễn Phú Quý

Tôi khá hài lòng với sự hợp tác của Sao Kim. Tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Công ty. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thương hiệu trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Phú Quý

Công ty TNHH Thương mại Xuất - Nhập khẩu Kim Thủy Phát

Các dự án nổi bật

Hơn 6800+ dự án đã được Sao Kim Thực hiện